Anh Muốn Nghe Em Hát

Anh Muốn Nghe Em Hát

I Wanna Hear Your Song / Let Me Hear Your Song

(2019)
Status:
Tập 14 Vietsub
Đạo diễn:
Lee Jung-Mi
Diễn viên:
Jang Yoon, Hong Yi Young, Nam Joo Wan, Ha Eun Joo, Hong Soo Young, Yoon Mi Rae, Moon Jae Hyeong, Michael Lee, Hong Ji Sub, Park Young Hee, Jang Yoon's younger brother (cameo)
Thể loại:
Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
60 Phút/tập
Lượt xem:
125,313
Đăng bởi:
Tran Minh Hoa
Thông tin phim
Nội dung phim Anh Muốn Nghe Em Hát:

Phim : Anh Muốn Nghe Em Hát (2019)  "Let Me Hear Your Song" kể về một nghệ sĩ chơi trống định âm cho dàn nhạc nhưng không may mất hết kí ức sau khi thoát chết trong ngày xảy ra vụ án giết người. Và hành trình đi tìm sự thật bắt đầu khi một người đàn ông mặc chứng ‘điếc giai điệu’ bất ngờ xuất hiện cung cấp cho cô thông tin bí ẩn.T-Ara Jiyeon vào vai nghệ sĩ vĩ cầm số hai của dàn nhạc, Ha Eun Joo. Sang chảnh và lạnh lùng, cô đã làm tan vỡ trái tim rất nhiều chàng trai.

Kim Sejeong đảm nhiệm vai nghệ sĩ trống định âm Hong Yi Yong xuất thân trung bình nhưng có niềm đam mê mãnh liệt. Yeon Woo Jin vào vai nam chính, chàng trai ‘tông điếc’ bí ẩn Jang Yoon. Anh là thành viên trong dàn nhạc hoà tấu và có công việc bán thời gian là giúp Hong Yi Yong chữa chứng mất ngủ. Song Jae Rim nhận vai Nam Joo Wan, nguời chỉ huy dàn nhạc quyến rũ và lôi cuốn. Vừa tàn nhẫn lại cũng rất vụng về, biệt danh của anh là "Hot Mae", tức “nhạc trưởng đại tài nóng tính” 

Có Thể Bạn Chưa Xem