Bóng ma Nhà hát

Bóng ma Nhà hát

Phantom of the Opera at the Royal Albert Hall

(2011)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Nick Morris,Laurence Connor
Diễn viên:
Ramin Karimloo, Sierra Boggess, Hadley Fraser, Wendy Ferguson, Gareth Snook, Wynne Evans, Liz Robertson, Barry James, Sergei Polunin
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Âm Nhạc
Quốc gia:
Anh
Thời lượng:
175 Phút
Lượt xem:
498,466
Đăng bởi:
Thao Ta
Thông tin phim
Nội dung phim Bóng ma Nhà hát:

Bóng ma Nhà hát (The Phantom of the Opera) của nhà soạn nhạc Andrew Lloyd Webber là một hiện tượng giải trí toàn cầu. Vở nhạc kịch này đã được dựng tại 145 thành phố, 27 quốc gia, và đã được xem bởi hơn 130 triệu người. Doanh thu của Bóng ma Nhà hát vượt qua cả Avatar, Titanic và Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars), và album thu âm dàn diễn viên gốc hiện là một trong những album nhạc bán chạy nhất mọi thời đại. Hiện Bóng ma Nhà hát vẫn đang tận hưởng thành công rực rỡ tại sân khấu Broadway (New York, Mỹ, mở màn năm 1988) và West End (London, Anh, mở màn năm 1986).

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Gaston Leroux (xuất bản đầy đủ năm 1910), Bóng ma Nhà hát kể về câu chuyện của cô gái trẻ Christine Daaé, từ một vũ công ballet trở thành ngôi sao của Opéra Populaire (Nhà hát Nhân dân), dưới sự dạy dỗ của một nhân vật bí ẩn tự xưng là Thiên thần Âm nhạc – chính là Bóng ma Nhà hát gieo rắc kinh sợ trong đoàn kịch từ lâu. Christine trở thành nỗi ám ảnh của Bóng ma, và cùng với người bạn thuở thiếu thời, tử tước Raoul de Chagny, cô phải tự giải thoát khỏi kẻ sát nhân mang mặt nạ.

Có Thể Bạn Chưa Xem