Bước Vào Ký Ức Của Anh

Bước Vào Ký Ức Của Anh

Walk Into Your Memory

(2019)
Status:
Tập 24/24 Vietsub
Đạo diễn:
Nhậm Hải Diệu
Diễn viên:
Triệu Chí Vỹ, Tống Nghiên Phi, Chung Kỳ, Uông Trác Thành, Ngô Dạng, Ngụy Nguy
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45 Phút/tập
Lượt xem:
93,599
Đăng bởi:
Nguyen phiem
Thông tin phim
Nội dung phim Bước Vào Ký Ức Của Anh:

Phim : Bước Vào Ký Ức Của Anh (2019) Trong Anh chỉ thích em, Triệu Chí Vỹ thủ vai Triệu Quan Triều, anh trai của nữ chính Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến thủ vai) tuy sát gái và háo sắc nhưng hết mực yêu thương em mình. Chưa bao giờ Quan Triều để Kiều Nhất bị thiệt thòi hay bị bắt nạt. Cho đến hiện nay, với vai “anh trai quốc dân” Triệu Quan Triều, chàng trai sinh năm 1994 đã chính thức được mọi người biết đến và có nhiều ấn tượng khó phai. Tác phẩm mới của Triệu Chí Vỹ, có tên Bước Vào Ký Ức Của Anh. Trong phim mới này, anh sẽ hợp tác với nữ chính là Tống Nghiên Phi. Nói đến Tống Nghiên Phi, mọi người sẽ nhớ đến Diệp Phi trong Đáng tiếc không phải là anh do cô thủ vai. 

Tống Nghiên Phi là một diễn viên thuộc phái thực lực. Cô từng là thực tập sinh của JYP – một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc hiện tại, hơn nữa cô có nhiều biểu hiện rất ưu tú và có cơ hội được ra mắt. Tuy nhiên, thời điểm sắp ra mắt, Tống Nghiên Phi lại bị thương nghiêm trọng ở đầu gối và từ đó cô không thể nhảy với cường độ cao được nữa, nên đã lựa chọn trở về quê nhà để phát triển.

Bộ phim Bước vào kí ức của anh kể về nữ chính An Ninh (Tống Nghiên Phi) có thể thấy được ký ức của người khác, vậy nên cô đã giúp cho cấp trên của mình là Long Tử Đằng (Triệu Chí Vỹ) hồi phục phần ký ức đã mất. Từ đó, họ dần gắn bó và nảy sinh tình cảm với nhau. 

Có Thể Bạn Chưa Xem