Chiến Nào Ma Kia

Chiến Nào Ma Kia

Let's Fight Ghost

(2016)
Status:
Tập 16/16 HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Kim So Hyun, TaecYeon, Kwon Yool
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
60 Phút/ Tập
Lượt xem:
818,699
Đăng bởi:
Ong Thi Van
Thông tin phim
Nội dung phim Chiến Nào Ma Kia:

phim Chiến Nào Ma Kia /  Let's Fight Ghost xoay quanh câu chuyện về cô bé Kim Hyun Ji (Kim So Hyun) qua đời trong một tai nạn. Tuy nhiên, cô không thể nhớ nguyên nhân cái chết của mình và trở thành một oan hồn vất vưởng ở khắp mọi nơi. Trong những tháng ngày tẻ nhạt, cô quạnh ấy, Hyun Ji đã đi tìm sự thật về cái chết oan ức của bản thân. Không ai nhìn thấy cô, không ai có thể nói chuyện với cô, ngày ngày trôi qua trong u tối.

Chiến Nào Ma Kia - Image 1

Nhưng rồi đến một ngày, cuộc đời cô gái đã trở nên sáng bừng khi gặp được định mệnh của đời mình. Đó là chàng trai duy nhất có thể nhìn và giao tiếp với cô. Ban đầu, họ kết giao với nhau vì tư lợi cá nhân. Bong Pal giúp Hyun Ji tìm câu trả lời cho cái chết của cô, còn Hyun Ji dùng năng lực của mình biến Bong Pal trở thành một pháp sư giỏi có tiếng.

Chiến Nào Ma Kia - Image 2

Cứ như thế, không biết từ lúc nào, hai con người ở hai thế giới âm dương cách biệt đã phải lòng nhau. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi cặp đôi này đến với nhau. Làm sao Bong Pal có thể sống hạnh phúc trọn đời với một hồn ma, dù nó có xinh đẹp đến cỡ nào đi chăng nữa. Câu chuyện tình yêu giữa ma và người không bao giờ có thể tồn tại. Cái kết có hậu hay vô hậu của bộ phim này sẽ phụ thuộc vào ngòi bút của biên kịch Kim Ji Sun.

Chiến Nào Ma Kia - Image 3

Bình luận

Phim mới cập nhật