Hậu Cung Ác Đấu

Hậu Cung Ác Đấu

Vạn phụng chi vương / Curse Of The Royal Harem

(2011)
Status:
Tập 29/29 HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
Trần Tân Hiệp,Huỳnh Quốc Huy
Diễn viên:
Nhiều Diễn Viên
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim TV Show, Phim Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
29 Tập
Lượt xem:
607,906
Đăng bởi:
le thanh tai
Thông tin phim
Nội dung phim Hậu Cung Ác Đấu:

Sắp đến ngày vua Mân Ninh - Đạo Quang Đế (Trần Cẩm Hồng đóng) sắc phong ái phi Nguyên Uyển (Hồ Hạnh Nhi đóng) làm Hiếu Thận hoàng hậu, thì đột nhiên hoàng thái hậu Trát Lạp Phân (Huỳnh Thục Nghi đóng) ra lệnh tuẫn táng phúc tấn của Mục Thân Vương là Y Lan (Tuyên Huyên đóng) theo vị vương gia quá cố. Trong tình thế nguy cấp, để bảo toàn tính mạng của Y Lan và cũng vì có tình cảm với cô, Mân Ninh đã quyết định hoãn lại buổi lễ đăng cơ hoàng hậu và lập Y Lan làm phi. Từ đó, làm dấy lên những cuộc chiến tranh giành quyền lực cũng như tranh sủng chốn hậu cung. Đứng giữa cuộc chiến không có hồi kết giữa các phi tần và đỉnh điểm là cuộc đấu đá ra mặt giữa Nguyên Uyển và Y Lan, Mân Ninh hoàn toàn bất lực và kiệt sức. Nhiều năm chịu đựng sự áp bức và hãm hại đã khiến Y Lan từ một cô gái hiền lành, có trái tim băng khiết dần trở thành một phụ nữ thâm độc và nhiều thủ đoạn, sẵn sàng bày mưu hãm hại bất cứ ai tranh giành trái tim hoàng thượng và nhất là những kẻ đe dọa quyền lực của cô.

Hồ Hạnh Nhi--------------Tuyên Huyên -------------Trần Cẩm Hồng (vai Hiếu Thận Hoàng Hậu)--------- (vai Toàn Phi)-------(vai Đạo Quang Hoàng Đế)

Trần Sơn Thông--------------Mã Tài -------------Hồ Định Hân (vai Thụy Thân Vương)------- (vai Quách Giai Nhạc Hân) -----(vai Thái Lam)

Huỳnh Thục Nghi--------------Trần Quốc Cường -------------Lưu Gia Huy (vai Cung Từ Hoàng Thái Hậu)------------------ (vai Vệ Phúc An)---------(vai Đồng Giai Thư Minh A)

Hậu Cung Ác Đấu - Image 1

Có Thể Bạn Chưa Xem