Huyền Thoại Lữ Khách

Huyền Thoại Lữ Khách

Damo: The Legendary Police Woman / Damo: The Undercover Lady Detective

(2003)
Status:
Tập 6 Vietsub
Đạo diễn:
Lee Jae-Kyu
Diễn viên:
Ha Ji Won, Lee Seo Jin, Kim Min Jun, Lee Moon Sik, No Hyeon Hee, Park Young Gyu, Lee Han Wi, Kwon Oh Jung, Yoon Moon Sik, Kwon Yong Woon, Ahn Gye Beom, Kim Min Kyung, Shin Seung Hwan, Jeong Wook, Jeong Hyo Keun, Hyeon Seok, Baek Sung Hyun, Chae Young In, Park Sun Cheon, Jung Min A
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
60 Phút/tập
Lượt xem:
66,427
Đăng bởi:
HO VAN TEN
Thông tin phim
Nội dung phim Huyền Thoại Lữ Khách:

Phim Võ Thuật, Cổ Trang, Tình Cảm: Huyền Thoại Lữ Khách Từ xa xưa ở Hàn Quốc, trong suốt triều đại Cho-sun, có một nhóm toàn phụ nữ gọi là Da-mo. Da-mo là tên gọi những nữ hiệp xuất thân từ tầng lớp thấp nhưng họ lại làm được những việc phi thường và cao cả vì chính nghĩa. Phim xoay quanh cuộc đời của một Da-mo, đó là Chae-ok, võ nghệ cao cường, tính tình cương trực, nhưng có một tuổi thơ bi thương, Chae-ok dường như an phận với cuộc đời bình yên của một nữ tì trong phủ Tả hình bộ. 

Nhưng những sóng gió đã ập đến với cô. Trong một lần tình cờ tham gia vào cuộc điều tra băng đảng làm tiền giả, Chae-ok đã khám phá ra những điều bí mật về gia đình, về mưu đồ phản nghịch mà chính người anh trai Chang Sung-baek bấy lâu thất lạc của mình tham gia. 

Có Thể Bạn Chưa Xem