Không Có Bí Mật Với Em

Không Có Bí Mật Với Em

No Secrets (2019)

(2019)
Status:
Tập 28 Vietsub
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Kim Hạn, Thích Vy, Hoàng Mộng Oánh, Hoàng Nhất Lâm
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45 Tập
Lượt xem:
120,065
Đăng bởi:
le van vinh
Thông tin phim
Nội dung phim Không Có Bí Mật Với Em:

Phim Tâm Lý, Tình Cảm: Không Có Bí Mật Với Em (2019) Không Có Bí Mật Với Em được remake từ phim ăn khách của Hàn Quốc năm 2013 I Can Hear Your Voice của Hàn Quốc của Lee Bo Young và Lee Jong Suk đóng chính. Trong một tai nạn xe hơi , Giang Hạ (Kim Hạn thủ vai) bị thương và mất đi thính lực.

Nhưng không ngờ lại nhận được siêu năng lực "đọc suy nghĩ" , cũng nhờ tai nạn này, mà Lâm Tinh Nhiên (Thích Vy thủ vai) và Giang Hạ, từ hai con người xa lạ lại được định mệnh gắn kết với nhau. Lâm Tinh Nhiên là một luật sư có tài năng vượt trội, cô độc lập, lạc quan, là một cô gái vô cùng tốt bụng và dũng cảm. Cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với Giang Hạ ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Mười năm sau, Giang Hạ và Tinh Nhiên tái hợp một lần nữa. Mặc dù cả hai có xuất thân vô cùng khác biệt. Giang Hạ chưa từng quên những dại khờ của tuổi trẻ, Tinh Nhiên vẫn là tương lai mà anh muốn hướng đến. Thường xuyên gặp gỡ , tiếp xúc mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên thân thiết. Nhưng đứng giữa tình yêu của họ lại là một cái bẫy.... 

Có Thể Bạn Chưa Xem