Liên Minh Công Lý

Liên Minh Công Lý

Justice League

(2017)
Status:
Vietsub
Đạo diễn:
Zack Snyder
Diễn viên:
Gal Gadot, Jared Leto, Jason Momoa
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
120
Lượt xem:
497,548
Đăng bởi:
Bích Ngọc
Thông tin phim
Nội dung phim Liên Minh Công Lý:

Justice League là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ sắp khởi chiếu dựa trên nhóm siêu anh hùng DC Comics cùng tên, được sản xuất bởi   Warner Bros Pictures. Nó được dự định là phần thứ năm trong vũ trụ DC Extended. Bộ phim được đạo diễn bởi Zack Snyder, với kịch bản của Chris Terrio, bao gồm những diễn viên như Ben Affleck, Henry Cavill, Gal Gadot, Ezra Miller, Jason Momoa, Ray Fisher, Amy Adams, Jeremy Irons, JK Simmons, Amber Heard và Willem Dafoe.

Liên Minh Công Lý - Image 1

Trong Justice League, Batman, Superman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg ho cùng nhau lập lên một đội ngũ siêu nhân để chống lại hiểm họa nhiêm trọng của Steppenwolf và quân đội của ông Parademons đang trỗi dạy. Cuối cùng mọi hành động đã quá muộn để cứu trái đất khỏi cuộc hủy diệt tàn khốc này.


Bộ phim đã được công bố trong tháng 10 năm 2014 với Snyder trên máy bay để chỉ đạo và Terrio kèm theo để viết kịch bản. nhiếp ảnh chính bắt đầu từ ngày 11 tháng tư năm 2016. Justice League được dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 17 Tháng Mười Một 2017 trong 2D, 3D và IMAX

Bình luận

Phim mới cập nhật