Mái Ấm Gia Đình 4

Mái Ấm Gia Đình 4

Come Home Love: Lo and Behold

(2018)
Status:
Tập 440/440 Thuyết Minh
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Lưu Đan, Lữ Tuệ Nghi, Tô Vận Tư, Đơn Lập Văn, Thang Doanh Doanh
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
540 Tập
Lượt xem:
229,414
Đăng bởi:
Diane Hoang
Thông tin phim
Nội dung phim Mái Ấm Gia Đình 4:

Mái Ấm Gia Đình IV, Come Home Love: Lo and Behold Hùng Thụ Căn (do Lưu Đan đóng) từ hai bàn tay trắng gầy dựng nên công ty vận tải, làm ăn phát đạt. Nhưng điều lo lắng nhất của ông lại là ở hai cô con gái rượu – Hùng Nhược Thủy (do Lữ Tuệ Nghi đóng) và Hùng Tâm Như (do Tô Vận Tư đóng).

Thủy đã đến tuổi lấy chồng, do “kén cá chọn canh” nên vẫn còn độc thân. Trong khi đó, Như là một sinh viên xuất sắc, ham học. Hai chị em không hợp tính nhau nên suốt ngày gây chuyện, cãi vã, khiến người cha già nhức hết cả đầu.

Cuộc sống của ba cha con bị xáo trộn khi em trai ông Căn – Hùng Thụ Nhân (do Đơn Lập Văn đóng), đột nhiên dọn đến ở cùng. Nhân là nhà nhiếp ảnh tự do, nay muốn kết thúc cuộc sống phiêu bạt và tìm cho mình một công việc ổn định. Nhân xin vào làm ở công ty của Nhược Thủy. Tại đây, anh gặp Cao Bách Phi (do Thang Doanh Doanh đóng) – giám đốc điều hành gian hàng trực tuyến. Nhân và Phi là tình cũ của nhau nên lần tái ngộ này đã gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.

Việc Nhân dọn đến nhà ông Căn còn kéo theo nhiều hiện tượng quái lạ, ly kỳ. Những hiện tượng này đều liên quan tới một người đã chết do tai nạn giao thông mà Nhân từng chứng kiến. Khoảnh khắc Thụ Nhân chụp lại vụ tai nạn năm ấy làm cho gia đình họ Hùng phải đối mặt với nhiều rắc rối ở hiện tại...

Mái Ấm Gia Đình 4 - Image 1

Có Thể Bạn Chưa Xem