Mật Mã Da Vinci

Mật Mã Da Vinci

The Da Vinci Code

(2006)
Status:
HD VietSub + Thuyết Minh
Đạo diễn:
Ron Howard
Diễn viên:
Tom Hanks, Jean Reno, Audrey Tautou, Alfred Molina, Sir Ian McKellen
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng, Phim Thuyết Minh
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
149 Phút
Lượt xem:
578,096
Đăng bởi:
nguyenthicamthi
Thông tin phim
Nội dung phim Mật Mã Da Vinci:

Dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Dan Brown, bộ phim xoay quanh những điều bí mật của Thiên Chúa giáo được che giấu suốt 2000 năm qua. Robert Langon (Tom Hanks), một nhà nghiên cứu biểu tượng học của đại học Harvard, đi công tác ở Paris. Tại đây, ông nhận được cú điện thoại khẩn cấp lúc nửa đêm thông báo về vụ ám sát người quản lý của bảo tàng Louvre.

Mật Mã Da Vinci - Image 1

Ngay gần thi hài của người đó, cảnh sát phát hiện một mật mã khó hiểu. Langdon là đối tượng bị tình nghi số một với đại úy Bezu Fache (Reno), lãnh đạo cục điều tra tội phạm của Pháp. Vụ án mạng này vô tình hé mở ra bí mật che giấu trong tác phẩm của Da Vinci. Robert nhận được sự hỗ trợ đắc lực của một nhà nghiên cứu mật mã người Pháp Sophie Neveu (Andrey Tautou) và biết rằng viên quản lý bị ám sát có liên quan đến Tu Viện của Sion - một xã hội bí mật thực sự.

Mật Mã Da Vinci - Image 2

Trong cuộc chạy đua nghẹt thở từ Paris sang London và tới những nơi xa hơn, Langdon và Neveu phải đối đầu với một kẻ bí ẩn làm việc cho Opus Dei, một tổ chức Thiên Chúa giáo bí mật có sự ủng hộ của tòa thánh Vatican. Tổ chức này được đồn là nắm giữ bí mật của Tu Viện. Trừ phi Langdon và Neveu sớm giải mã được câu đố rối ren phức tạp, nếu không bí mật của Tu Viện và một sự thật có khả năng thay đổi lịch sử thế giới sẽ biến mất mãi mãi... Bản thân tiểu thuyết của Dan Brown đã gây ra nhiều tranh cãi, và khi bộ phim của đạo diễn Ron Howard được bấm máy, có rất nhiều giáo hội đứng ra phản đối. Sóng gió vẫn không ngừng khi The Da Vinci Code hoàn thành và chuẩn bị tung ra. May sao kế hoạch phát hành bộ phim này vẫn tiến hành như đã định, dường như chính những phản đối từ phía Thiên Chúa giáo càng tăng sự hấp dẫn của câu chuyện.

Bình luận

Phim mới cập nhật