Mộ Vương Chi Vương

Mộ Vương Chi Vương

Huyền Quan Tự (Phần 1 + Phần 2 + Phần 3) Kì Lân Quyết

(2016)
Status:
Tập 61 HD VietSub
Đạo diễn:
Shitou Xiong
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hoạt Hình, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
20 Phút / Tập
Lượt xem:
120,746
Đăng bởi:
Kem
Thông tin phim
Nội dung phim Mộ Vương Chi Vương:

Lạc Vũ Tử trợ giúp Lý Tư tu sửa lăng mộ Tần Thủy Hoàng, được phong là Mộ Vương. Đệ tử đời sau chuyên xây nên những ngôi kỳ mộ tinh vi cho hoàng thân quý tộc, kỳ nhân dị sĩ, đồng thời phái người đời đời thủ hộ. Trong số đó có chín ngôi mộ lớn được tôn là “Mộ Vương chi vương”, được xưng là “Ngàn năm không bị trộm, vạn kiếp chẳng bị phá”. Uy danh vang xa bốn biển, giàu có vô cùng, giang hồ gọi họ là Mộ Vương phái.

Mộ Vương Chi Vương - Image 1

Khi Lạc Vũ Tử mất đã truyền lại chức vị Mộ Vương cho Đại đệ tử Mộ Dung Hưu khiến cho con cháu Lạc gia bất mãn. Hai đại gia tộc giao hẹn trước mặt Thiên tử, nếu phá giải được chín ngôi kỳ mộ, thì có thể thay phiên nhau giữ chức Mộ Vương. Từ đó, tộc nhân Lạc thị rời khỏi Mộ Vương thành, tự lập môn hộ gọi là Công Mộ phái.

Mộ Vương Chi Vương - Image 2

Trăm ngàn năm qua, hai đại môn phái thế như nước với lửa, công-thủ giằng co. Trên giang hồ, phường yêu ma trộm cắp thèm thuồng bảo tàng của mấy ngôi kỳ mộ, mà triều đình quan phủ cũng ham muốn tranh giành ngôi vị Mộ Vương. Nhất thời, giữa công-thủ-đạo-bổ bốn đại thế lực sóng gió nổi lên, sát cơ tứ phía, hình thành nên một chốn Võ lâm Mộ phái kinh tâm động phách.

Mộ Vương Chi Vương - Image 3

Phần 1 – Kỳ Lân Quyết xoay quanh cuộc phiêu lưu công phá Cốc Tử Mộ nhằm đoạt lấy Phá Mộ Lệnh – chìa khóa khai mở Côn Luân bảo tạng trong truyền thuyết của hai thiếu niên Công Mộ phái Lạc Thời Thu và Lâu Mãn Phong. Họ cùng xông pha từng tầng kỳ mộ, vượt qua trùng trùng cơ quan cạm bẫy. Những pha hành động kịch tính, những cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ, qua đó những âm mưu tranh đoạt cũng dần được hé lộ.

Bình luận

Phim mới cập nhật