Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

The Love Knot: His Excellency's First Love

(2017)
Status:
Tập 25/25 HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
Trần Chính ĐạoHứa Triệu Nhậm
Diễn viên:
Từ Khai Sinh, Hoàng Cảnh Du, Tống Thiến
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45 Phút / Tập
Lượt xem:
73,244
Đăng bởi:
Hoàng Thành Đạt
Thông tin phim
Nội dung phim Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân:

Bộ phim Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân - The Love Knot: His Excellency's First Love xoay quanh mối quan hệ giữa cô phóng viên thực tập Quan Bì Bì và chuyên gia nghiên cứu văn hóa Hạ Lan Tĩnh Đình. Ban đầu, Quan Bì Bì xin được phỏng vấn Hạ Lan Tĩnh Đình, song liên tục bị anh từ chối.
Khi bí mật theo dõi anh, Bì Bì vô cùng sốc khi biết: Hạ Lan Tĩnh Đình thường ăn hoa, thích tắm mình trong ánh trăng, ban ngày không nhìn thấy gì nhưng thị lực ban đêm lại cực nhạy bén, nhịp tim duy trì ở mức 3 nhịp/phút. Đồng thời, Hạ Lan Tĩnh Đình còn tiết lộ, anh là người ngoài hành tinh, đến từ một nơi được tạo nên từ carbon.

Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân - Image 1

Quan Bì Bì cảm thấy vô cùng khó tin và cho rằng, Hạ Lan Tĩnh Đình đang trêu mình. Thế nhưng sau đó, rất nhiều chuyện xảy đến khiến cô nhận ra, đây không phải câu nói đùa. Vào lúc ấy, bạn trai thanh mai trúc mã của Bì Bì lại phản bội cô, khiến cô cảm thấy mình bị thế giới này ruồng bỏ. Chỉ có Hạ Lan Tĩnh Đình ở bên cạnh và mang đến sự ấm áp cho Bì Bì. Từ đó, Bì Bì đã rơi vào lưới tình với anh, còn bỏ công sức nghiên cứu về hành tinh của anh. Chẳng ngờ rằng, mối quan hệ đầy duyên phận của họ lại phải chịu thêm những thử thách khó lường khác.

Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân - Image 2

Có Thể Bạn Chưa Xem