Quyến Luyến Giang Hồ

Quyến Luyến Giang Hồ

Lovely Swords Girl

(2019)
Status:
Tập 24/24 Vietsub
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Dương Sĩ Trạch, Khương Tranh Vũ, Hà Nghi Khiêm, Từ Khải Hâm, Lý Gia Hào, Ngô Thiên Doanh
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
24 Tập
Lượt xem:
118,415
Đăng bởi:
ten la gi
Thông tin phim
Nội dung phim Quyến Luyến Giang Hồ:

Phim Tâm Lý, Hài Hước, Tình Cảm: Quyến Luyến Giang Hồ  xảy ra ở một thời đại không có trong lịch sử, giữa trận phân tranh của các môn phái, trong quá trình cô nương hoa si Vu Thịnh Ưu đi tìm tình yêu, đã gặp được hai phần tình yêu đặc biệt chân thành. Một bên là lão công "ngốc" Cung Viễn Tu mà nàng bị nhan sắc lừa gả, tuy rằng ngu khờ nhưng chính là cuồng ma hộ thê, yêu chiều thuận theo Vu Thịnh Ưu vô điều kiện.

Một bên là người kết duyên cùng nàng khi còn nhỏ, chưởng môn Ái Đức Ngự Thư, khổ tâm yêu say đắm Vu Thịnh Ưu nhiều năm, cam nguyện vì nàng vứt bỏ tất cả, bỏ mạng cũng không tiếc. "Lão công trên trời rơi xuống" hay là "Trúc mã thuở thiếu thời" đây? Giai đoạn đầu, Vu Thịnh Ưu không hiểu tình yêu nên không rõ nội tâm của chính mình, giữa hai nam nhân hoàn mỹ quanh quẩn không ngừng, khó mà lựa chọn.

Mà Cung Viễn Tu cùng Ái Đức Ngự Thư tuy là tình địch nhưng lại rất thân, thượng gọi nhau là huynh đệ, thậm chí còn đề xuất ra ý tưởng "Ba người cùng nhau sống qua ngày"!! Cũng vì vậy mà tạo thành một bộ phim tình yêu "Tam giác tình yêu ngọt ngào hài hước" dở khóc dở cười.

Có Thể Bạn Chưa Xem