Show Me The Money 8

Show Me The Money 8

Show Me The Money 8

(2019)
Status:
Tập 9 VietSub
Đạo diễn:
Swings,Mad Clown,Kid Milli,BOYCOLD,Verbal Jint,Giriboy,BewwhY,Millic
Diễn viên:
Giriboy, BewwhY, Millic
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
90 Phút / Tập
Lượt xem:
54,419
Đăng bởi:
lanlemlinh
Thông tin phim
Nội dung phim Show Me The Money 8:

Phim : Show Me The Money 8 (2019) Show Me The Money - là một chương trình truyền hình Hip Hop nổi tiếng Hàn Quốc của đài Mnet. Bắt đầu chiếu từ năm 2012, trải qua các mùa SMTM ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ Hàn Quốc và trên thế giới.  Format của chương trình sẽ thay đổi theo mỗi mùa nhưng thông thường vẫn là các thí sinh sẽ được chia theo đội, đối đầu với nhau và tiến hành loại trừ trong các thử thách cho đến khi còn duy nhất một rapper chiến thắng.

Chương trình là sự kết hợp của các rapper tân binh và các rapper giàu kinh nghiệm. Các rapper có kinh nghiệm thường vào vai trò "nhà sản xuất", là bao gồm hai vai trò giám khảo và cố vấn cho thí sinh Trước khi quay lại hâm nóng phần 8 vào mùa hè này, "Show Me The Money" năm nay tiết lộ danh sách cuối cùng của các nhà sản xuất và một số thay đổi trong mùa mới này. Khác với các mùa trước, mùa 8 này sẽ chia các thí sinh thành 2 đội thay vì 4 đội. Mỗi đội thi sẽ bao gồm 4 nhà sản xuất. Theo như danh sách, Swings, Mad Clown, Kid Milli và BOYCOLD sẽ cùng trong một đội.

Đối với các khán giả quen thuộc của "Show Me The Money", hai cái tên Swings và Mad Clown không còn lạ gì với chương trình. Swings đã từng là thí sinh trong mùa 2 và trở lại tham gia sản xuất vào mùa thứ 3 và mùa 7. Mad Clown cũng là thí sinh mùa 2 và trở lại là nhà sản xuất vào mùa 5. Kid Milli là một trong những ứng cử viên sáng giá trong "Show Me the Money 777". Và đây sẽ là lần đầu tiên BOYCOLD xuất hiện trong chương trình.   

Có Thể Bạn Chưa Xem