Thánh Giá Vàng

Thánh Giá Vàng

Ngã 3 Tình / Golden Cross

(2014)
Status:
Tập 20/20 HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
Hong Seok Ku
Diễn viên:
Kim Kang Woo, Han Eun Jung, Un Ki Joon
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
60 Phút / Tập
Lượt xem:
138,623
Đăng bởi:
lenhatle
Thông tin phim
Nội dung phim Thánh Giá Vàng:

phim Thánh Giá Vàng - Ngã 3 Tình / Golden Cross kể về sự trả thù của một chàng trai (Park Si Hoo) sau khi bị mất đi gia đình bởi một âm mưu thâm độc. Anh lựa chọn con cách trả thù chính đáng là trở thành một công tố viên để vạch trần tội ác của kẻ đã hãm hại gia đình mình. Đem lòng yêu thương cô đồng nghiệp xinh đẹp (Lee Si Young), nhưng cuối cùng lại phát hiện ra bố cô chính là kẻ đã hãm hại gia đình mình, liệu anh chàng công tố viên sẽ chọn lựa trả thù hay tình yêu đây?

Thánh Giá Vàng - Image 1

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thu nhập ngày một giảm, chúng ta đành miễn cưỡng tin vào một viễn cảnh kinh tế tươi sáng hơn. Nhưng chúng ta sẽ làm gì khi một ngày nào đó bị cám dỗ trước ma lực của những đồng tiền bẩn thỉu?

Do-yeon (Kim Kang-woo)
“Đừng bao giờ giống cha tôi!”. Đó là câu nói cửa miệng của Doyoon về phương châm sống. Doyoon không hiểu nổi vì sao cha mình, với công việc khá tươm tất tại một ngân hàng, lại không chăm lo cho gia đình mà trút hết gánh nặng lên đầu cậu con trai. Trong mắt người khác, Doyoon là một kẻ ích kỷ, tham lam và vô cảm, với nguyên tắc sống "Có đi có lại". Công lý? Đạo đức? Lương tâm? Những từ ngữ sáo rỗng này chỉ đơn thuần có nghĩa là "Nếu cảm thấy bị đối xử bất công thì hãy tự tìm đường mà leo lên đỉnh xã hội". Sau khi không được chọn vào đội tuyển Taekwondo quốc gia, Doyoon quyết chí dùi mài kinh sử, học ngày học đêm và cuối cùng trở thành một công tố viên. Trong lúc đang chờ đợi một tương lai xán lạn phía trước thì Doyoon nhận được hung tin: người cha luôn bị coi là vô dụng đã sát hại cô em gái duy nhất của anh.

Seo I-re (Lee Si-young)
“Hãy giống như cha” là mục tiêu sống của I-re, một công tố viên nổi tiếng ngay thẳng và chính trực. Ông nội của I-re từng nắm giữ chức vụ Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế trong 2 nhiệm kỳ còn cha cô có khả năng sẽ trở thành Bộ trưởng Kinh tế. Tuy nhiên, I-re sống rất nguyên tắc, và điều này xuất phát từ việc cô rất căm ghét lối sống của mẹ ruột, một phụ nữ vô trách nhiệm và buông thả. Một ngày, I-re phát hiện ra rằng kẻ sát nhân mà cô đang điều tra trong một vụ án lại chính là người cha mà cô rất đỗi yêu thương và kính phục.

Michael Jang (Um Ki-joon)
Giám đốc điều hành Quỹ phòng hộ PAX KOREA. Một người đàn ông điển trai, lịch thiệp, thông minh và có khiếu hài hước nhưng cũng rất tàn nhẫn trong chuyện tiền bạc. Sinh ra tại Hàn Quốc nhưng lớn lên ở Mỹ, mục tiêu duy nhất của Michael Jang là "tiền".

Hong Sa-ra (Han Eun-jung)
Giám đốc điều hành câu lạc bộ Chữ thập vàng.
Đã 16 năm, Sa-ra là tình nhân của Kim Jaegab, một nhân vậy đầy quyền thế có khả năng kiểm soát được cả tổng thống. Không ai biết tên thật hay thân thế của người phụ nữ với nụ cười bí hiểm luôn thường trực trên môi. Cũng không ai biết Sa-ra ôm trong lòng một mối hận và đang nung nấu ý định trả thù, kể cả một người nhạy cảm và thông minh như Kim Jaegab.

Có Thể Bạn Chưa Xem