Thiếu Niên Phi Hành Gia

Thiếu Niên Phi Hành Gia

The Eyas

(2019)
Status:
Tập 20 Vietsub
Đạo diễn:
Lâm Ngọc Phân
Diễn viên:
Nghiêm Khoan, Phạm Thế Kỹ, Tôn Y
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45 Phút / Tập
Lượt xem:
132,573
Đăng bởi:
Nguyễn Duy Thắng
Thông tin phim
Nội dung phim Thiếu Niên Phi Hành Gia:

Thiếu Niên Phi Hành Gia - The Eyas (2019) được lấy bối cảnh ở trường Không quân thiếu niên, chủ yếu là để thích ứng với nhu cầu của chiến dịch tái cơ cấu chiến lược của Không quân và chiến thuật mới, trước tiên là nói về cậu chuyện đào tạo những lĩnh vực như quân đội, hàng không.

Một nhóm nam nữ sau khi trải qua kỳ thi khắc nghiệt, bước vào học viện hàng không để học. Họ đã hoàn thành xuất sắc việc học hành để làm nền mống vững chắc cộng thêm việc họ đã phải chịu đựng những khó khăn và áp lực mà những người bình thường chưa trải qua. Họ bắt đầu học học những thứ cơ bản về hàng không họ nỗ lực làm việc chăm chỉ để nắm vững kiến thức và kỹ năng bay.

Đồng thời với kinh nghiệm của bản thân giúp họ tăng cường nhận thức về quốc phòng và bảo vệ không phận quốc gia. Giống như tất cả các cậu thiếu niên, trong quá trình trử thành phi hành gia họ cũng phải đối mặt với với thời kỳ nông nổi của tuổi thanh xuân. Để chuẩn bị cất cánh thì học còn phải hưởng thụ những điều tốt đẹp của thời niên thiếu . Cuộc sống của họ về sau sẽ có thêm 1 ngã rẻ. Họ sẽ làm việc cùng nhau để tiến tới giấc mơ .

Họ là những thiếu niên phi hành gia. Chắc chắn họ sẽ trở thành niềm tự hào.

Có Thể Bạn Chưa Xem