Tòa Án Của Ma Nữ

Tòa Án Của Ma Nữ

Witch's Court

(2017)
Status:
Tập 16/16 HD VietSub
Đạo diễn:
Kim Young Kyoon
Diễn viên:
Yoon Hyun Min, Jun Kwang Ryul, Jung Ryeon Won
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
60 Phút / Tập
Lượt xem:
89,701
Đăng bởi:
Trong Thang
Thông tin phim
Nội dung phim Tòa Án Của Ma Nữ:

Cảnh sát cấp cao được tuyên trắng án trong loạt vụ án cưỡng hiếp Witch's Court (tạm dịch: Tòa Án Của Ma Nữ) là câu chuyện kể về Ma Yi Deum (Jung Ryeo Won), một công tố viên với kinh nghiệm 7 năm nhưng đã sống cuộc đời không cha không mẹ hơn 20 năm. 21 năm trước, một cảnh sát cấp cao của Hàn Quốc được tòa tuyên vô tội sau loạt cáo buộc người này đã cưỡng hiếp rất nhiều phụ nữ vô tội. Công tố viên Min Ji Sook (Kim Yeo Jin), người phụ trách vụ án khi đó, tuyên bố sẽ đi đến cùng sự việc, không để có thêm bất kì nạn nhân nào khác chết vì kẻ thù ác.

Tòa Án Của Ma Nữ - Image 1

Mẹ của Ma Yi Deum khi xem được tin tức về vụ án trên tivi đã mất bình tĩnh đến mức cắt phải ngón tay. Bà là một trong những nạn nhân của vụ cưỡng hiếp. Trong tay bà đang giữ đoạn băng ghi lại hành vi đồi bại của tên cảnh sát. Bà quyết định sẽ giao chứng cứ quan trọng này cho Min Ji Sook. Thế nhưng, ngày hôm ấy, cuộc gặp giữa mẹ của Ma Yi Deum và nữ công tố viên đã không thể xảy ra. Bà đã bị người của tên cảnh sát bắt lại. Trước khi đi gặp Min Ji Sook, bà đã dặn con gái sẽ quay trở về lúc 8h, nhưng hơn 2 thập kỉ kể từ hôm đó, Ma Yi Deum đã không được gặp lại mẹ dù chỉ một lần.

Ngay từ rất sớm, Witch's Court đã lôi cuốn người xem bằng những tình tiết căng thẳng về một vụ cưỡng hiếp gây chấn động Hàn Quốc. Quá khứ của nữ chính được miêu tả rất nhanh chóng nhưng gãy gọn, súc tích, đủ để khiến bất kì khán giả nào cũng phải rùng mình và tò mò về những chuyện sẽ xảy ra tiếp theo với nhân vật này. Khi đã chuyển bối cảnh tới hiện tại, bộ phim lại gây ấn tượng với hình ảnh một Ma Yi Deum đầy cá tính, mạnh mẽ, "cool ngầu", thông minh và đầy mánh khóe, chưa bao giờ chịu bó tay trước những tên tội phạm nguy hiểm.

Bình luận

Phim mới cập nhật